กิจกรรม Makeup Session เสริมพลัง สร้างความมั่นใจด้วยการแต่งหน้าให้กับอาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2568
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2568 มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ร่วมกับ YSL Beauty จัด Makeup Session กิจกรรมเสริมพลัง สร้างความมั่นใจด้วยการแต่งหน้าให้กับอาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล
คุณนิด หนึ่งในผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เล่าว่า การแต่งหน้าทำให้เราสดใสขึ้น การได้รับเทคนิคจาก Makeup Artist โดยเฉพาะ YSL Beauty เป็นแบรนด์ที่เราชอบเป็นอันดับต้น ๆ อยู่แล้ว ยิ่งทำให้เรามีความมั่นใจ มีพลังในการพูดคุยกับคนอื่น เวลาที่เรากำลังเศร้า เราจะรู้สึกว่าโลกนี้มันหม่นหมอง แต่การได้หยิบเครื่องสำอางมาแต่งแต้มบนใบหน้า เราจะรู้สึกสนุก ใจเราจดจ่ออยู่กับตรงนั้น และตื่นเต้นทุกครั้งที่เห็นตัวเองเขียนตาแล้วสวยขึ้น เติมปากแล้วสวยขึ้น พอรวม ๆ แล้ว มันทำให้เรารู้สึกว่า เราจะเศร้าไปทำไม เราสามารถทำอะไรให้โลกนี้มันมีสีสันได้เหมือนใบหน้าเรา สำหรับคนที่เคยถูกกระทำความรุนแรงอย่างตัวนิดเอง มันไม่ได้มีมุมเดียว เราสามารถทำกิจกรรมเหล่านี้ และทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้น ทำให้โลกมีสีสันขึ้น
มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ขอขอบคุณ YSL Beauty ที่เห็นถึงความสำคัญของการเสริมสร้างพลังให้กับผู้หญิง และสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ค่ะ